Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh: trao tiền hỗ trợ trên 107 triệu đồng cho CNLĐ Công ty CP sản xuất và thương mại Kim Sen

Đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và Ban Giám đốc công ty trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động.

Thực hiện quyết định 669 của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn các khu công nghiệp đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở rà soát các trường hợp đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị giảm thời gian làm việc, chấm dứt hợp đồng lao động do doanh nghiệp bị cắt, giảm đơn hàng. Từ đó lập hồ sơ theo quy định đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ với tổng số tiền 1 052 200 000đ. Số tiền trên Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã và đang trao đến tận tay người lao động, dự kiến hoàn thành trong Tháng Công nhân năm 2023.

Lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động; Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; LĐLĐ huyện Tam Nông trao tiền cho đoàn viên, công nhân lao động

Ngày 17/5, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng 129 suất quà trị giá hơn 107 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị giảm thời gian làm việc, chấm dứt hợp đồng lao động do doanh nghiệp bị cắt, giảm đơn hàng tại Công ty CP sản xuất và thương mại Kim Sen (KCN Trung Hà, huyện Tam Nông). Dự và trao tiền có đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động; Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; LĐLĐ huyện Tam Nông và Ban Giám đốc công ty.

Phát biểu chia sẻ động viên với người lao động công ty đồng chí Phạm Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã khẳng định tất cả những khó khăn trong lao động sản xuất, cũng như trong cuộc sống thời gian qua là do những điều kiện khách quan mang lại. Đảng, Nhà nước và Tổ chức Công đoàn Việt Nam đã và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp cũng như người lao động vượt qua được những khó khăn. Mong rằng các đoàn viên, công nhân lao động, yên tâm lao động sản xuất, góp phần ổn định công việc cũng như kế hoạch sản xuất của công ty, doanh nghiệp.

Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết