Phổ cập bộ nhân diện Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10

Ngày 03/10/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ ban hành văn bản số 963/STTTT-TTBCXB gửi các đơn vị về việc phổ cập bộ nhận diện Ngày chuyển đổi số Quốc gian 10/10.

Trên cơ sở Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc lựa chọn ngày 10/10 hằng năm là Ngày chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và truyền thông đã xây dựng bộ nhận diện chuyển đổi số quốc gia và đăng tải trên trang https://dx.gov.vn hoặc quét mã QR bên dưới.

Để Ngày Chuyển đổi số Quốc gia có sức lan toả tới toàn xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị phổ cập, tuyên truyền về bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia thông qua việc hiển thị bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia trên Trang/Cổng Thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương; trên các bảng điện tử, màn hình công cộng; trên các website, apps của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tháng 10/2022.

Đồng thời, Sở đề nghị đưa bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia vào các ấn phẩm trực tuyến và trực tiếp của các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia.

Mã Qrcode của Bộ nhận diện:

Nguồn Văn phòng

Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết