Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ với chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”

Ngày 17/7, Chi đoàn Ban Quản lý các KCN Phú Thọ đã ra quân thực hiện chương trình thanh niên “Trồng cây hoa” trong khuôn viên cơ quan, hoạt động đã thu hút gần 20 đoàn viên tham gia.

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”, “Ngày Chủ nhật xanh”, đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022-2027.

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên, thanh niên đồng thời nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên góp phần tạo cảnh quan cơ quan xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng cơ quan văn hóa, xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Nguồn: Chi đoàn Thanh niên

Nguồn:Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ Sao chép liên kết