Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 15/9/2021, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kì 2020-2025.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp có đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Hoàng Đức Công - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Đức Thưởng- Phó Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Khối.

Tham gia Hội thi có 12 thí sinh xuất sắc đại diện cho 4 cụm hoạt động, 92 tổ chức cơ sở đảng. Đại diện Đảng bộ các KCN tỉnh được vinh dự đại diện cho cụm hoạt động tham dự cuộc thi.

Đồng chí Lê Thị Hải Yến – Đại diện Đảng bộ các KCN tỉnh thực hiện phần thi

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, từng bước đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát thực tiễn cơ sở, góp phần nâng cao nhất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ tuyên truyền viên.

Không chỉ vậy, Hội thi còn là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh xuyên suốt trong năm 2021, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp ngay từ năm đầu nhiệm kỳ.

Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đến từ Đảng bộ Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ và trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Nguồn:Văn phòng Đảng ủy Sao chép liên kết