Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm chúc tết doanh nghiệp KCN Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 09/02/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Ban quản lý các KCN Phú Thọ, UBND thành phố Việt Trì, UBND huyện Tam Nông đến thăm và chúc tết đầu xuân Nhâm Dần đối với các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Thụy Vân – thành phố Việt Trì, KCN Trung Hà – huyện Tam Nông.

PCT Nguyễn Thanh Hải tặng hoa và quà chúc mừng Công ty TNHH JNTC xuân Nhâm Dần – KCN Thụy Vân

Tại các doanh nghiệp, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải gửi lời thăm hỏi sức khoẻ, chúc tết mừng năm mới tới lãnh đạo, tập thể công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp cùng gia đình đồng thời nghe Công ty TNHH JNTC Vina, KCN Thụy Vân, Công ty CP Takao Việt Nam, Công ty CP MD Việt Nam – KCN Trung Hà báo cáo kết quả sản xuất của công ty năm 2021, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

PCT Nguyễn Thanh Hải chúc tết Công ty CP Takao Việt Nam – KCN Trung Hà

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và lây lan trên diện rộng đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất của các khu công nghiệp nhưng các doanh nghiệp đều hết sức nỗ lực vượt qua đại dịch, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Đầu xuân năm mới, người lao động trong doanh nghiệp đều phấn khởi, hân hoan bước vào sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

Công ty CP MD Việt Nam – KCN Trung Hà đón PCT Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Quản lý các KCN và Lãnh đạo huyện Tam Nông khai xuân đầu năm Nhâm Dần

Nguồn:Phòng Quan lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết