Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên công trường xây dựng

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Văn bản số 3373/BXD-GĐ ngày 23/8/2021 của Bộ Xây dựng; Văn bản số 3765/UBND-KTN ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng. Ngày 27/8/2021, Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã ban hành văn bản số 768/BQLKCN-ĐTXD hướng dẫn việc phòng, chống dịch Covid - 19 trên công trường xây dựng.

Theo đó, Ban Quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ đề nghị các Chủ đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp; các Chủ đầu tư dự án thứ cấp trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp có hoạt động xây dựng thực hiện các nội dung sau:

1. Nghiên cứu hướng dẫn của Bộ Xây dựng tại Văn bản số 3373/BXD-GĐ ngày 23/8/2021 của Bộ Xây dựng (bản sao văn bản kèm theo), và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ. https://bqlkcn.phutho.gov.vn/

2. Triển khai áp dụng công tác phòng chống dịch, đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng.

3. Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ sẽ tổ chức kiểm tra đột suất các yêu cầu về phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định của Bộ y tế và hướng dẫn của Bộ xây dựng nêu trên, các trường hợp không đảm bảo an toàn phòng chống dịch sẽ bị dừng thi công xây dựng và bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Hướng dẫn của Bộ Xây dựng đính kèm

Nguồn:Phòng Quản lý Đầu tư và Xây dựng Sao chép liên kết