Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư vào KCN Phú Hà

Ngày 15/9/2021, Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã tổ chức chương trình trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho CÔNG TY TNHH BYD ELECTRONIC (INTERNATIONAL)- Trung Quốc thực hiện đầu tư dự án Nhà máy điện tử BYD Việt Nam, tại KCN Phú Hà, tỉnh Phú Thọ.

Ông Nguyễn Ngọc Hanh - Trưởng ban Quản lý các KCN trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và tặng hoa chúc mừng Nhà đầu tư

Đây là dự án sản xuất, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện tử xuất khẩu 100%, được thực hiện với hai giai đoạn, tổng vốn đầu tư 269 triệu USD. Giai đoạn I dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động tháng 4/2021.

Phát biểu tại chương trình trao Giấy chứng nhận, ông Nguyễn Ngọc Hanh – Trưởng ban quản lý các KCN Phú Thọ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của nhà đầu tư trong việc đưa dự án vào thực hiện tại KCN trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, đồng thời khẳng định Ban quản lý các KCN Phú Thọ luôn đồng hành, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện dự án tại KCN. Bên cạnh đó, Trưởng ban quản lý các KCN Phú Thọ cũng đề nghị nhà đầu tư tập trung nguồn vốn, thực hiện dự án đầu tư đúng theo cam kết về tiến độ và đưa dự án vào vận hành đúng kế hoạch.

Ông Nguyễn Ngọc Hanh - Trưởng ban Quản lý các KCN phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, ông Fu Kuo - Giám đốc dự án bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Phú Thọ và Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã tạo điều kiện cho nhà đầu tư được thực hiện dự án, đặc biệt là trong giai đoạn chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Ông Fu Kuo cũng cam kết chủ đầu tư sẽ triển khai thực hiện dự án nghiêm túc, vận hành đúng tiến độ đề ra. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Ông Fu Kuo - Phó giám đốc dự án phát biểu tại Hội nghị

Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết