THÔNG BÁO Điều chỉnh phân luồng, tổ chức giao thông cầu Trung Hà tại km64+639, QL.32, địa bàn tỉnh Phú Thọ

Sở Giao thông vận tải Phú Thọ thông báo điều chỉnh phân luồng, tổ chức giao thông qua cầu Trung Hà tại km64+639, QL.32, địa bàn tỉnh Phú Thọ, như sau:

1. Cho phép xe ô tô từ 7 chỗ trở xuống, xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), phương tiện giao thông thô sơ đường bộ và người tham gia giao thông qua cầu Trung Hà tại km64+639, QL.32, cụ thể:

- Chỉ cho phép lưu thông mỗi chiều một làn xe; các phương tiện lưu thông theo làn xe quy định và đi với tốc độ tối đa 20 km/h.

- Cấm các phương tiện dừng, đỗ trên cầu.

2. Thời gian thực hiện phân luồng, tổ chức giao thông: Bắt đầu từ 15 giờ 00 phút ngày 25/9/2024.

Chi tiết thông báo theo file văn bản đính kèm

Nguồn:Văn phòng Ban (tổng hợp) Sao chép liên kết