CĐCS công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka chăm lo cho người lao động

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, CĐCS Công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka đã tích cực chủ động phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong Công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ tiền lương, thưởng Tết và các chế độ chính sách khác (BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hộ lao động, các loại phụ cấp....  )theo quy định của pháp luật và Thoả ước lao động tập thể Công ty; thường xuyên tổ chức đối thoại để tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, giải quyết kịp thời những kiến nghị của công nhân góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao, vui Xuân đón Tết cho công nhân lao động tại Công ty. 

Giao lưu văn nghệ tại chương trình Tết Sum vầy

Tại chương trình Tết Sum vầy năm 2024, Công đoàn Công ty đã trao 134 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn  mỗi xuất trị giá 500.000đ;  tổ chức phát quà Tết cho 2.188 đoàn viên, mỗi xuất trị giá 330.000 đồng. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã hỗ trợ 11 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất 2 triệu đồng và hỗ trợ 18 công nhân lao động khó khăn mỗi xuất 1 triệu đồng, thưởng Tết cho toàn thể công nhân lao động, mỗi người được từ 1,5 đến 2 tháng lương hiện hưởng. 

Lãnh đạo Công ty trao quà hỗ trợ cho người lao động

Các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động của Công đoàn và Công ty đã tạo thêm niềm tin, không khí phấn khởi cho người lao động yên tâm làm việc, đón một cái Tết vui vẻ đầm ấm hơn.

CNLĐ nhận quà Tết của Công đoàn Công ty

Lượt xem: 90
Nguồn:cÔNG ĐOÀN CÁC KCN Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 580