Công ty TNHH Điện tử BYD tổ chức chương trình “Đêm hội mừng Tân Xuân”

 

 

Đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Công đoàn công ty trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền.

Tối 20/01/2024, Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Điện tử BYD đã tưng bừng tổ chức chương trình “Đêm hội mừng Tân Xuân” cho đoàn viên, công nhân lao động. Tới dự chương trình có đồng chí Phạm Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Oanh – Phó Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, ông Leo Su – Giám đốc nhà máy Công ty TNHH Điện tử BYD và gần 2.000 đoàn viên, công nhân lao động.

Công ty TNHH Điện tử BYD thành lập vào năm 1995, tổng bộ công ty tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với 4 ngành sản xuất chính là Xe điện, vận tải đường sắt, năng lượng mới và điện tử. BYD thuộc top 500 doanh nghiệp đứng đầu thế giới, tổng công nhân viên toàn thế giới là hơn 600.000 người, và có hơn 30 trụ sở tại các quốc gia và khu vực.

Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam chính thức đi vào sản xuất vào năm 2022 tại Khu công nghiệp Phú Hà (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) và hiện có hơn 6.700 công nhân viên, trên 300 chuyên gia người Trung Quốc. Sản phẩm chính công ty là sản xuất máy tính bảng, năm 2024 sẽ sản xuất thêm các sản phẩm mới. Quy mô nhân sự dự kiến lên tới hơn 12.000 người.

Trong năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty đã thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Cùng với đó, Công đoàn Công ty thường xuyên kiểm tra giám sát trong quá trình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, hợp đồng lao động và các chế độ chính sách khác có liên quan trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động; đảm bảo đầy đủ các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và Công đoàn công ty trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình “Đêm hội mừng Tân Xuân”, LĐLĐ tỉnh đã trao 50 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, giúp CNLĐ có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn, động viên các đoàn viên, NLĐ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tiết mục văn nghệ của tập thể lãnh đạo Công ty ....

và của đoàn viên, công nhân lao động ....

Các phần quà có giá trị được tặng cho các CNLĐ may mắn

Nhân dịp này, gần 2.000 đoàn viên, công nhân lao động đã được theo dõi, cổ vũ các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các đồng chí lãnh đạo, các tổ, bộ phận trong công ty … Chương trình cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như Quay số trúng thưởng các sản phẩm có giá trị như điện thoại, xe máy điện, máy giặt, tủ lạnh và nhiều phần quà có giá trị cao khác… mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân lao động trong dịp Tết đến – Xuân về./.

Lượt xem: 104
Nguồn:congdoandatto.org.vn Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 580