Công ty TNHH Yakjin Việt Nam tổ chức “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Chiều 19/1, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Yakjin Việt Nam (KCN Thụy Vân, TP Việt Trì) tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động trong công ty.

 

Lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Công đoàn Công ty trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Công đoàn Công ty trao tặng quà cho 5 lao động may mắn bốc thăm trúng thưởng giải Nhất.

Tại chương trình, tổ chức Công đoàn và Công ty đã trao tặng hơn 140 suất quà với tổng trị giá trên 130 triệu đồng cho đoàn viên và con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn các cấp và doanh nghiệp, động viên các đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các đoàn viên, người lao động tham gia gói bánh chưng tại hội thi.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty TNHH Yakjin Việt Nam đã tổ chức hội thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả và thi ăn bánh donut thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội thi.

Ban tổ chức và đại biểu trao giải Nhất hội thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả cho xưởng may B.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi tham gia phần thi ăn bánh donut.

Cũng tại chương trình, Công đoàn Công ty tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho những đoàn viên may mắn.

Lượt xem: 67
Nguồn:Baophutho.vn Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 580