Ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Ngày 6/3, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động giai đoạn 2024-2025; tư vấn, khám răng miễn phí cho nữ đoàn viên, công nhân lao động; gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động giữa Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh với hệ thống Nha khoa An.

Tại chương trình, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác với hệ thống Nha khoa An về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động giai đoạn 2024-2025. Theo đó, hệ thống Nha khoa An sẽ tổ chức thăm khám và tư vấn miễn phí các bệnh về răng miệng cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Đồng thời, miễn phí 100% các dịch vụ chụp phim CT3D, điều trị viêm lợi, làm một răng giả, nhổ răng sữa cho người thân, khám tư vấn chuyên sâu... cùng nhiều ưu đãi giảm giá các dịch vụ khác.

Lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tặng hoa, quà cho các nữ đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng tại chương trình, các nữ đoàn viên, công nhân lao động được các y, bác sỹ của Nha khoa An tư vấn, chăm sóc sức khỏe về răng miệng. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của công nhân lao động nói chung và nữ công nhân lao động nói riêng trên địa bàn tỉnh về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, điều trị sớm các bệnh răng miệng thường gặp, từ đó hạn chế nguy cơ mắc bệnh và biến chứng do bệnh răng miệng gây ra.

Tư vấn và khám răng miễn phí cho nữ cán bộ công đoàn.

Đây là dịp để các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn quan tâm động viên chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn phấn đấu vươn lên, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lượt xem: 67
Nguồn:Baophutho.vn Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 580