• :
  • :
Trang thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Hướng dẫn theo dõi, nhận Bản tin điện tử cải cách hành chính

Bản tin điện tử cải cách hành chính là chuyên mục được Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ xây dựng và cập nhật trên Trang thông tin điện tử của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ;theo đó, hằng năm, Văn phòng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính phát hành Bản tin CCHC với tần suất trung bình 04 số/tháng. Đây là kênh thông tin thường xuyên, hữu ích để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay về cải cách hành chính; thông tin về các hoạt động của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ và các hoạt động về cải cách hành chính của các bộ, ngành, địa phương.

Ngoài hình thức gửi đến địa chỉ thư điện tử (email) công vụ hoặc cá nhân; đến nay, Bản tin cải cách hành chính có thêm hình thức truyền tải mới thông qua kênh Zalo của Bộ Nội vụ. Để công chức, viên chức, người lao động có nhiều cơ hội tiếp cận, tham gia theo dõi hoặc quan tâm đến kênh truyền thông của Bộ Nội vụ trên mạng xã hội Zalo và truy cập trực tiếp đến chuyên mục “Bản tin cải cách hành chính”.

Để theo dõi, nhận Bản tin điện tử cải cách hành chính đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Mở Zalo;

- Bước 2: Scan/Quét mã QR Code

 

 
 


            - Bước 3: Nhấn quan tâm hoặc follow (theo dõi)./.

 

Nguồn: Văn phòng

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng
Nguồn:Văn phòng Ban Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 694
Hôm qua : 731