Hội thi Tuyên truyền, tham gia cải cách hành chính và xây dụng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2023

PhuthoPortal - Ngày 3/11/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền, tham gia cải cách hành chính và xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2023. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Cụm thi đua số 1, giải Nhì cho Cụm thi đua số 3 và giải Ba cho Cụm thi đua số 2.

image001.jpgCác đại biểu trao giải Nhất cho đội Cụm thi đua số 1

Tới dự hội thi có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn Phú Thọ cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức, thanh niên trong Khối.

Tham gia hội thi có 3 đội thi đến từ 3 Cụm thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, Hiểu biết chung và Tiểu phẩm truyền thông.

image003.jpg 

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội Cụm thi đua số 3…

image005.jpg

… trao giải Ba cho đội Cụm thi đua số 2…

Nội dung các phần thi tập trung tuyên truyền Nghị quyết của Chính phủ, Kế hoạch của UBND tỉnh, các văn bản chỉ đạo của trung ương và của tỉnh về công tác cải cách hành chính; tình hình triển khai, kết quả thực hiện việc xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số... 

image007.jpgPhần thi Hiểu biết chung của đội Cụm thi đua số 2

image009.jpgPhần thi Tiểu phẩm truyền thông được dàn dựng công phu của đội Cụm thi đua số 1

Bằng hình thức sân khấu hóa, xây dựng tiểu phẩm, các phần thi đã được các đội thể hiện một cách sáng tạo, độc đáo, hài hước, trẻ trung gắn với nội dung về cải cách hành chính.

Thông qua hội thi, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên thuộc Khối các cơ quan tỉnh được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính. Từ đó nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời khẳng định vai trò, vị thế của cán bộ, đoàn viên thanh niên trẻ, cán bộ công chức, viên chức trong tham mưu, triển khai thực hiện cải cách hành chính nhà nước; hội nhập quốc tế, xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hoá, kiểu mẫu.

Lượt xem: 64
Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 663
Hôm qua : 1.053