• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN PHÚ THỌ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021 “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Nối tiếp các hoạt động tình nguyện năm 2021, ngày 10/12, Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 tại Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ.

Chương trình được tổ chức với sự có mặt của đại diện lãnh đạo hai đơn vị: Đồng chí Nguyễn Văn Oanh - Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN Phú Thọ, đồng chí Lương Thế Cường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ cùng với đoàn viên của hai chi đoàn.

 

 

Tại chương trình, Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã trao tặng mì tôm (Sản phẩm tài trợ của Công ty TNHH Paldo Vina, CCN Đồng Lạng) và sữa cho nhà trường, hỗ trợ nhà trường trong việc đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cần thiết cho học sinh cách ly tại trường.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho các cháu học sinh đang cách ly tại trường, chương trình tình nguyện còn là hoạt động vì cộng đồng của chi đoàn thanh niên, qua đó thúc đẩy phong trào tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, đồng thời là kênh kết nối các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đến với các đối tượng cần giúp đỡ trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh covid-19 hiện nay.

 

Nguồn:Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 759
Hôm qua : 817