• :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN PHÚ THỌ LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2022-2024

Ngày 07/01/2022, Chi đoàn Ban Quản lý các KCN Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý các KCN Phú Thọ; đồng chí Đặng Văn Bình - UV Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo, Bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Oanh - ĐUV, Phó trưởng ban, Chủ tịch CĐCS; bên cạnh đó còn có các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị, Trưởng các đoàn thể thuộc Ban, đại diện Ban chấp hành một số chi đoàn Bạn đến dự chúc mừng Đại hội và toàn thể 28 đoàn viên của chi đoàn.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội của tập thể đoàn viên Chi đoàn

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí và bầu 02 Đại biểu dự đại hội Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ chí Minh Đoàn khối Doanh nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Đặng Văn Bình - UV Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024

Nguồn:Chi đoàn Ban quản lý các KCN Phú Thọ Copy link
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?