HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CẨM KHÊ

Ngày 23/3/2023, tại Nhà điều hành Ban Quản lý dự án Khu công nghiệp Cẩm Khê, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ tổ chức hội nghịtập huấn nghiệp vụ về quản lý đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường và quản lý lao động năm 2023 cho các doanh nghiệp tại KCN Cẩm Khê.

Chủtrì Hội nghị là đồng chí Đặng Hoàng Cương – Phó Trưởng ban Quản lý các KCN, các truyên truyền viên là đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Ban Quản lý các KCN và hơn 20 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp tại KCN Cẩm Khê đến tham dự.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đặng Hoàng Cương nhấn mạnh: Việc tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường và quản lý lao động có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế việc thực hiện của các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế. Đồng chí cũng đề nghị các đại biểu tham dự tập huấn chú ý lắng nghe tiếp thu và tích cực trao đổi, hỏi đáp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện.

Thông quá Hội nghị, đại diện các phòng chuyên môn đã hướng dẫn cho doanh nghiệp những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến các lĩnh vực về đầu tư, xây dựng, môi trường và lao động; đồng thời nhấn mạnh những điểm mới, những điểm cần lưu ý mà doanh nghiệp thường xuyên mắc lỗi khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan để doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện đầy đủ theo quy định, đảm bảo chất lượng hồ sơ theo yêu cầu.

Đồng chí Đặng Hoàng Cương – Phó Trưởng ban phát biểu tại Hội nghị

Lượt xem: 377
Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 597
Hôm qua : 1.115