• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Hướng dẫn xử lý các trường hợp liên quan đến dương tính SARS-COVI-2

Sau khi có thông báo của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ về các trường hợp dương tính với SARS-COVI-2 trên địa bàn huyện Lâm Thao và Thông báo khẩn số 06 của Sở Y tế, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ đã có văn bản số 944/BQLKCN-DN&LĐ ngày 15/10/2021 đề nghị các doanh nghiệp triển khai thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

1. Rà soát và yêu cầu người lao động trong doanh nghiệp liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-COVI-2 hoặc đã đến các địa điểm theo thông báo khẩn 2987/TB-SYT ngày 15/10/2021 của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ khẩn trương:

(i) Không di chuyển khỏi nơi hiện đang cư trú, hạn chế tiếp xúc với người xung quanh, chủ động cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú.

(ii) Khẩn trương liên hệ với Trạm y tế gần nhất hoặc Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của xã/phường/thị trấn, hoặc tổ Covid cộng đồng ở nơi lưu trú để khai báo y tế, được tư vấn, hỗ trợ và áp dụng các biện pháp dự phòng phù hợp theo quy định.

2. Trường hợp người lao động liên qua đến các đối tượng trên đã đến Công ty làm việc đề nghị Công ty ra soát và thực hiện theo kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 và phương án xử trí khi có trường hợp nhiễm Covid-19 đã được phê duyệt. Kịp thời báo cáo cơ qua Y tế (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, điện thoại 0962956316 hoặc sở Y tế, điện thoại 1800 9275) để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Đồng thời báo cáo về Ban Quản lý các KCN (qua phòng Quản lý doanh nghiệp và Lao động) để tổng hợp, báo cáo.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 866
Hôm qua : 656