Trao đổi kinh nghiệm quản lý và xúc tiến đầu tư tại Ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (DHPiZa).

Thực hiện Quyết định số 138/QĐ-BQLKCN ngày 17/10/2023 của Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ về việc thành lập Đoàn công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng; ngày 26/10/2023 tại trụ sở Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (DHPiZa) đã diễn ra buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm quản lý và xúc tiến đầu tư vào khu công nghệ cao và các khu công nghiệp của TP Đà Nẵng và tỉnh Phú Thọ.

          Tham dự buổi làm việc, về phía Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Thường trực; Lãnh đạo các phòng, đơn vị: Văn phòng, Quản lý, xúc tiến và hỗ trợ đầu tư; Quy hoạch và Xây dựng; Quản lý Doanh nghiệp và Lao động; Quản lý Môi trường - Khoa học - Công nghệ và ươm tạo và các đơn vị trực thuộc: Công ty phát triển và khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng và Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

          Về phía Ban Quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Văn Oanh, Phó Trưởng ban; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Ban: Văn phòng, Quản lý Đầu tư và Xây dựng, Quy hoạch và Môi trường, Quản lý Doanh nghiệp và Lao động.

          Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai cơ quan đã trao đổi tổng quan về tình hình thu hút đầu tư vào khu công nghệ cao và các khu công nghiệp ở hai địa phương Đà Nẵng và Phú Thọ; những vướng mắc phát sinh trong quá trình quản lý hoạt động của các doanh nghiệp thứ cấp trong các khu công nghiệp và khu công nghệ cao về các lĩnh vực cụ thể như quản lý, xúc tiến đầu tư; cấp phép xây dựng, bảo vệ môi trường; quản lý, cấp phép lao động cho người nước ngoài; vấn đề thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và công nghệ cao.

          Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất tạo sự gắn kết chặt chẽ, tiếp tục trao đổi thông qua các kênh liên lạc phù hợp để cung cấp thông tin về một số nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước đối với khu công nghệ cao và các khu công nghiệp của hai địa phương trong thời gian tới./.

          Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Nguyễn Công Tiến - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng và lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Văn Oanh - Phó Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ và lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Ban Quản lý các KCN Phú Thọ.

          Lãnh đạo hai cơ quan trao tặng biểu trưng lưu niệm tại buổi làm việc.

Lượt xem: 264
Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 580