Đoàn cán bộ tỉnh Luông Nậm Thà (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) học tiếng Việt tại Trường Đại học Hùng Vương đến tham quan, học tập thực tế tại Khu công nghiệp Phú Hà, Thị xã Phú Thọ.

Ngày 09/4/2024, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ phối hợp với Ban Quản lý Dự án KCN Phú Hà - Tổng Công ty Viglacera - CTCP tổ chức đón tiếp chu đáo Đoàn cán bộ tỉnh Luông Nậm Thà (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) đang theo học khóa đào tạo tiếng Việt tại Trường Đại học Hùng Vương đến thăm quan, học tập thực tế về công tác quản lý đối với khu công nghiệp và tình hình sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Đoàn cán bộ của tỉnh Luông Nậm Thà bao gồm 16 thành viên là những cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại các sở, ngành của tỉnh; hiện đang là học viên khóa tiếng Việt ngắn hạn được UBND tỉnh Phú Thọ hỗ trợ đào tạo; cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên Khoa khoa học xã hội và văn hóa du lịch thuộc Trường Đại học Hùng Vương.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã được nghe Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án KCN Phú Hà báo cáo tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển, giới thiệu tổng thể 14 khu công nghiệp mà Tổng Công ty đang là chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong nước và tại nước bạn Cuba; các chỉ tiêu về tăng trưởng, giá trị sản xuất, doanh thu, thu nhập người lao động ...vv cũng như kế hoạch phát triển sản phẩm sản xuất, sản phẩm bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại tại thị trường các địa phương trong nước nói chung và thị trường nước bạn Lào khi có cơ hội đầu tư; Đoàn Công tác đã đi thăm quan toàn cảnh các nhà máy hiện đang sản xuất kinh doanh tại khu công nghiệp Phú Hà, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện học viên đã phát biểu bày tỏ lời cám ơn chân thành đối với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, trang trọng của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, Ban Quản lý Dự án KCN Phú Hà -Tổng Công ty Viglacera - CTCP và mong muốn được hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các sản phẩm cũng như thương hiệu của Tổng Công ty Viglacera - CTCP sớm có mặt tại đất nước Triệu Voi trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang
Nguồn:Phòng Quan lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?