Giới thiệu Cụm công nghiệp Bạch Hạc

Vị trí: Nằm ở phía  Đông Nam thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ, cách Quốc lộ 2 là 1,0 km, cách đường Xuyên á 15,0 km, cách cảng Sông  Việt Trì 1,0 km, cách trung tâm Hà Nội 70 km, cách sân bay Quốc  tế Nội  Bài  45 km, cách cách cửa khẩu Lào Cai 250 km, cách cảng biển Hải Phòng 170 km.

Diện tích:  quy hoạch 75, 8ha.

Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 39/ 59 ha.  Hiện tại có 5  dự án đã đầu tư tại CCN.

Cơ sở hạ tầng:

Giao thông: Thuận lợi, đã được đấu nối Quốc lộ 2, đê Tả Sông Hồng,  cảng sông Việt  Trì,

Cấp  điện:  Cấp  điện  từ  lưới điện quốc gia. Công ty Điện lực Phú Thọ đầu tư xây dựng và cung cấp trực tiếp cho doanh nghiệp hệ thống đường dây 35KV cấp điện đến chân hàng rào các nhà máy  trong KCN.

Cấp nước: Do công ty cấp nước Phú Thọ xây dựng đồng bộ, đến chân hàng rào dự án, đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cung cấp  trực  tiếp cho doanh nghiệp.

Hệ thống thông tin liên lạc: Do đơn vị dịch vụ viễn thông xây dựng đồng bộ, hiện đại, đến chân hàng rào dự án, đáp ứng thông tin liên lạc trong và ngoài nước, cung cấp  trực  tiếp cho doanh nghiệp.

Xử lý nước thải: Quy hoạch Nhà máy xử lý nước thải, công suất 1.000 m3/ngàyđêm.

Lĩnh vực khuyến khích đầu tư: Công nghệ cao, Cơ khí lắp ráp, chế biến nông lâm sản,  thiết bị điện, điện  tử, công nghiệp hỗ  trợ, VLXD cao cấp, dược  phẩm.

Ưu đãi đầu tư: Giá thuê đất, phí sử dụng hạ tầng ưu đãi  do UBND tỉnh quy định.

Dự án thuộc danh mục công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.Các dự án có ý nhĩa lơn với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, UBND tỉnh quyết định mức hộ trợ riêng sau khi thông qua Thường trực hội đồng nhân dân tỉnh.

Giá thuê đất, phí hạ tầng: 0.43 USD/m2/năm, nộp hành năm.

Nguồn:Ban Quản lý các Khu công nghiệp Sao chép liên kết