Giới thiệu Khu công nghiệp Cẩm Khê

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ phần Ao Vua và Công ty Cổ phần Xây dựng Đức Anh.

DIỆN TÍCH: 450 ha.

DIỆN TÍCH ĐÃ CHO THUÊ: 20 ha/50 ha đất công nghiệp có thể cho thuê (Đang tiếp tục giải phóng mặt bằng, đầu tư hạ tầng).

Hiện tại có 9 dự án đang hoạt động trong KCN.

Có 30 ha đất có hạ tầng sẵn sàng cho thuê.

TIỆN ÍCH: Dự kiến quy hoạch khu nhà ở công nhân, khu dịch vụ, tiện ích phục vụ KCN, diện tích 60ha.

GIÁ THUÊ ĐẤT: Theo đơn giá hiện hành của tỉnh Phú Thọ.

GIÁ THUÊ HẠ TẦNG: Theo quy định của Công ty Cổ phần Ao Vua và Công ty Cổ phần Xây dựng Đức Anh tại  thời điểm cho toàn bộ thời gian dự án đến năm 2068, đơn giá phụ thuộc vào vị trí và diện tích đất thuê

TIỀN DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP VÀ BẢO DƯỠNG CƠ SỞ HẠ TẦNG: Theo quy định của Công ty Cổ phần Ao Vua và Công ty Cổ phần Xây dựng Đức Anh tại thời điểm, thu hàng năm.

CƠ SỞ HẠ TẦNG:

GIAO THÔNG: Đầu tư đồng bộ, kết nối với đường Cao tốc Hà Nội - Lào Cai thông qua nút giao IC 10, Quốc lộ 32C sát KCN.

CẤP ĐIỆN: Hệ thống đường dây 22 KV, 35 KV cấp điện đến chân hàng rào nhà máy.  Đơn giá theo quy định của Chính phủ.

CẤP NƯỚC: Hệ thống cấp nước hoàn chỉnh đến hàng rào nhà máy. Đơn giá theo quy định của UBND tỉnh Phú Thọ.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI: Đang đầu tư xây dựng dự án hệ thống thu gom và xử lý nước thải tập trung, giai đoạn 1, công suất 3.000 m3/ngày đêm.

HỆ THỐNG THÔNG TIN LIÊN LẠC: Do các đơn vị dịch vụ viễn thông xây dựng đồng bộ, hiện đại đến chân hàng rào dự án, đáp ứng thông tin liên lạc trong và ngoài nước, cung cấp trực tiếp cho doanh nghiệp.

LƯƠNG TỐI THIỂU (VÙNG IV): Theo quy định của Chính phủ.

LĨNH VỰC KHUYẾN KHÍCH THU HÚT ĐẦU TƯ: Công nghệ cao, thiết bị điện, điện tử, cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, máy công cụ, vật liệu xây dựng cao cấp, đồ uống, sản xuất đồ gỗ cao cấp, dược phẩm, công nghiệp hỗ trợ, hàng tiêu dùng,  thiết bị dệt may cao cấp, chế biến nông, lâm sản v.v…

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ:

Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): 17% trong 10 năm đầu; Miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo.

Đối với dự án thuộc danh mục khuyến khích đầu tư được hưởng thuế TNDN 10% trong 15 năm và miễn thuế TNDN 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các ưu đãi khác theo quy định của Chính phủ.

Lượt xem: 5.538
Nguồn:Ban Quản lý các Khu công nghiệp Sao chép liên kết