Giới thiệu Cụm công nghiệp Đồng Lạng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển hạ tầng cụm công nghiệp Đồng Lạng Tasco - Hàn Quốc;

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đồng Lạng - xã Phù Ninh - huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ;

Điện thoại: 0210 3 970 957;

Vị trí:

Nằm trên quốc lộ 2, cách trung tâm thành phố Việt Trì 10 km; sát  đường Quốc lộ 2, cách đường Xuyên Á nút IC8 là 3 km, cách ga Phủ Đức - tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai 10 km, cách cảng sông Hồng Việt Trì 10 km, cách Hà Nội 90 km, cách Nội Bài 60 km, cách cảng Hải Phòng 190 km.

Tổng diện tích quy hoạch 41,7 ha;

Đã hoàn thành đầu tư hạ tầng.

Hiện nay đã thu hút được 17 dự án, trong đó có 17 dự án đi vào  hoạt động sản xuất kinh doanh gồm 12 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 81,09 triệu USD; 01 dự án trong nước với số vốn đăng ký 13 tỷ đồng.

Ưu đãi đầu tư: Các dự án đầu tư vào KCN Thuế suất 20% trong thời gian 10 năm, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2016 áp dụng thuế suất 17%. Miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo. Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư.

Dự án thuộc danh mục công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.Các dự án có ý nghĩa lơn với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, UBND tỉnh quyết định mức hộ trợ riêng sau khi thông qua Thường trực hội đồng nhân dân tỉnh.

Nguồn:Ban Quản lý các Khu công nghiệp Sao chép liên kết