Cấp Giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường cho Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Phú Hà-Giai đoạn I, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - Phân khu phía Nam (diện tích 119,5 ha).

Ngày 29 tháng 04 năm 2021, Bộ Tài nguyên & Môi trường đã cấp Giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường tại Văn bản số 27/GXN-BTNMT ngày 29 tháng 04 năm 2021 cho Dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu Công nghiệp Phú Hà-Giai đoạn I, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ”- Phân khu phía Nam (diện tích 119,5 ha).

(Hình minh họa)

Hiện nay hạ tầng kỹ thuật KCN đã được đầu tư đồng bộ hoàn thiện phân khu phía Nam với diện tích 119,5 ha bảo các yêu cầu theo quy định, kết nối hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài KCN. Nhà máy xử lý nước thải tập trung của KCN Phú Hà công suất 1.250m3/ngày đêm đã vận hành ổn định thu gom và xử lý toàn bộ nước thải của KCN đạt QCVN 40:2011/BTNMT (cột A) trước khi xả ra nguồn tiếp nhận ngoài ra cũng đã lắp đặt Trạm quan trắc nước thải tự động online theo quy định; thực hiện lấy mẫu phân tích và lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ hàng quý và lập sổ đăng ký chất thải nguy hại trong giai đoạn thi công xây dựng KCN giai đoạn 1.

(KCN Phú Hà, TX Phú Thọ)