Tài liệu đính kèm: Tải về

Ngày 04/10/2021, UBND tỉnh ban hành quyết định số 2472/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được thay thế lĩnh vực Hoạt động xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ .

Theo đó, công bố 07 thủ tục hành chính được thay thế lĩnh vực Hoạt động xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ. Đồng thời hủy bỏ nội dung chi tiết các thủ tục hành chính lĩnh vực Hoạt động xây dựng công bố tại Danh mục kèm theo Quyết định số 2404/QĐ-UBND ngày 25/9/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết quyết định theo file đính kèm