Bộ Tư lệnh Quân khu 2 chúc Tết tỉnh Phú Thọ

PhuthoPortal - Ngày 30/1/2024, đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do Trung tướng Phạm Hồng Chương - Tư lệnh Quân khu 2 làm trưởng đoàn tới chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang tỉnh Phú Thọ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

qk.jpg

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tặng hoa chúc mừng tỉnh Phú Thọ

Tiếp đoàn có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng tỉnh, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2, Trung tướng Phạm Hồng Chương trân trọng cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các đơn vị của Quân khu đứng chân trên địa bàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2023, phát huy truyền thống đoàn kết, cùng sự phối hợp, giúp đỡ của các tỉnh trong đó có tỉnh Phú Thọ, lực lượng vũ trang Quân khu 2 nói chung, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ nói riêng đã triển khai toàn diện các nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua.

111d2102231t5327l10-124d2100948t5320l8-2.jpg

Trung tướng Phạm Hồng Chương - Tư lệnh Quân khu 2 phát biểu, chúc Tết lãnh đạo tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền, đồng chí Tư lệnh Quân khu 2 chúc tỉnh Phú Thọ tiếp tục giành được nhiều thắng lợi mới trong phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời mong tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp với Quân khu 2 tạo điều kiện để lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu bày tỏ niềm vui mừng khi được đón đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tới thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng chí cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà Quân khu 2 đã dành cho tỉnh Phú Thọ trong thời gian qua.

Thông báo khái quát những kết quả mà tỉnh Phú Thọ đạt được trong năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu khẳng định: Để có được kết quả này, bên cạnh sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị tỉnh Phú Thọ còn có sự quan tâm, giúp đỡ tích cực của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2.

111d2105404t8686l6-125d2104059t3714l4-i.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu cảm ơn tình cảm, sự quan tâm mà Quân khu 2 đã dành cho tỉnh Phú Thọ trong thời gian qua

Nhấn mạnh năm 2024 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đồng chí mong muốn thời gian tới tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 để Phú Thọ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đề ra, đảm bảo an ninh - quốc phòng để phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đặc biệt là hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh, huyện.

Trước thềm xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chúc các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quân khu 2 năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.

Thương Huyền - Trung Kiên

Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết