CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THỌ RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI PHÚ HÀ, THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, ngày 28 tháng 11 năm 2023 Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ chính thức ra mắt Văn phòng đại diện tại Khu công nghiệp Phú Hà, thị xã Phú Thọ và gắn biển Văn phòng đại diện tại Khu 8, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Thị Thu Hương - UVBTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ, tại buổi ra mắt còn có các đồng chí thường trực, chuyên viên Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ.

Từ ngày 01 tháng 12 năm 2023 Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ phân công cán bộ, nhân viên trực theo lịch tại Văn phòng Phú Hà

Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết