Đồng chí Đoàn Quang Tuấn được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn

Ngày 21/3, HĐND huyện Thanh Sơn khóa XX đã tổ chức kỳ họp thứ Sáu, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy…

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Quang Tuấn được HĐND huyện tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp đại biểu HĐND huyện Thanh Sơn được nghe thông báo Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Đoàn Quang Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy và giới thiệu ứng cử bầu Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đoàn Quang Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2021 – 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiếp theo chương trình, HĐND huyện Thanh Sơn đã thông qua trình tờ trình và biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND, Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Duy Anh do chuyển công tác. Đồng thời bầu đồng chí Đoàn Quang Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo huyện Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND huyện.

Với tinh thần tập trung dân chủ, các đại biểu HĐND đã tín nhiệm bầu đồng chí Đoàn Quang Tuấn giữ chức Chủ tịch UBND huyện với tỉ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện Thanh Sơn đã thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư nguồn ngân sách huyện năm 2022 sang năm 2023.Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Quang Tuấn được HĐND huyện tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Anh được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

*Ngay sau Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Sơn đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Duy Anh – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Nhân dịp này, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi đã tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Anh được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.