• :
  • :
Trang thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Họp báo về kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XIX

Ngày 5/7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông báo nội dung, chương trình và định hướng công tác tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa XIX sẽ diễn ra trong 2 ngày 13-14/7/2022. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ xem xét thảo luận, đánh giá nhiều nội dung, dự kiến ban hành 16 Nghị quyết quan trọng.

Về nội dung tuyên truyền phục vụ kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa XIX, các cơ quan thông tấn, báo chí tập trung đưa tin, phản ánh các hoạt động tiếp xúc cử tri, hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh trước và sau kỳ họp, các hoạt động diễn ra tại kỳ họp; lựa chọn những ý kiến của cử tri và các đại biểu HĐND tỉnh để đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đăng tải các nội dung trả lời, kết quả giải quyết của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đối với các vấn đề cử tri đã phản ánh từ kỳ họp thứ Ba, HĐND tỉnh khóa XIX; việc thực hiện kết luận phiên giải trình, chất vấn của Chủ tọa tại kỳ họp trước…

 

Lãnh đạo Báo Phú Thọ phát biểu tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã phát biểu, đề xuất những ý kiến, phương án để phối hợp tuyên truyền các nội dung trước, trong và sau kỳ họp một cách kịp thời, đầy đủ và chính xác.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Hồng Lâm đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục tuyên truyền về thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp để cử tri và nhân dân trong tỉnh biết và theo dõi. Phản ánh không khí, ý kiến, mong muốn của cử tri trước, trong kỳ họp và kết quả sau khi kỳ họp diễn ra; phản ánh các nội dung trọng tâm của kỳ họp như: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm, phướng hướng nhiệm vụ sáu tháng cuối năm; báo cáo công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; báo cáo kết quả thực hiện kết luận phiên giải trình, chất vấn của Chủ tọa kỳ họp thứ Ba, HĐND tỉnh khoá XIX; các nội dung chuyên đề tại kỳ họp… Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan liên quan chủ động phối hợp cung cấp tài liệu, văn bản, thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí để phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền về kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XIX.

Nguồn:Theo baophutho.vn Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 665