MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THĂM, CHÚC TẾT CÁC HỘ NGHÈO VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023

Sáng ngày 10/1, Đảng uỷ Khối DN tỉnh, Ngân hàng NN và PTNT tỉnh, Công ty CP Tasa Group đã phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết gia đình các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Địch Quả, Cự Thắng, Yên Sơn và Lương Nha của huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tại buổi lễ, có 120 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trao cho 120 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Địch Quả, Cự Thắng, Yên Sơn và Lương Nha của huyện Thanh Sơn. Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Ông Phạm Hữu Vũ – Phó Chủ tịch Công ty CP Tasa Group trao quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Sáng ngày 11/01/2022, tại xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng, Công ty cổ phần thương mại Hữu Nghị, Công ty CP bia rượu Hùng Vương và một số đơn vị đã phối hợp cùng Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đoan Hùng tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Ông Vũ Hùng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Hữu Nghị tặng quà cho các hộ nghèo huyện Đoan Hùng

Sáng ngày 11/01/2023 Công ty cổ phần Tasa Group phối hợp UBND xã Thanh Đình đã tổ chức trao quà "Hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn" Xuân Quý Mão cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Đình

Ngoài ra, sáng ngày 07/01/2022, tại Ủy ban nhân dân xã Dị Nâu, Công ty CP Takao trao 20 xuất quà cho các hộ nghèo ở xã. Sáng ngày 10/01/2022, tại Ủy ban nhân xã Tề Lễ, Công ty CP Takao trao 20 xuất quà cho các hộ nghèo ở xã. Sáng 12/01/2022, tại Ủy ban nhân dân xã Dân Quyền, Công ty CP Takao tiếp tục trao 30 xuất quà tết cho các hộ nghèo trong xã. Giá trị mỗi xuất quà là 500.000 đồng.

Ông Lê Bá Tân - Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Takao trao quà “Tết nhân ái” cho các hộ nghèo xã Tề Lễ, huyện Tam Nông.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết