BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XIN Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ ĐỐI VỚI NHIỆM VỤ QUY HOẠCH PHÂN KHU XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP THANH BA

Ngày 9/9/2024 và 10/9/2024, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Thanh Ba và UBND các xã Đông Lĩnh, Quảng Yên và Đại An tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, tỷ lệ 1/2000 tại các xã Đông Lĩnh, Quảng Yên và Đại An.

Tại hội nghị, ông Đặng Hoàng Cương - Phó trưởng Ban Quản lý các KCN, đại diện chủ đầu tư đã nêu tóm tắt  một số nội dung nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, tỷ lệ 1/2000.

Phạm vi nghiên cứu Khu công nghiệp Thanh Ba có diện tích 360ha thuộc địa bàn các xã Đông Lĩnh, xã Quảng Yên và xã Đại An huyện Thanh Ba. Tính chất  của khu công nghiệp là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, phát triển ngành công nghiệp theo hướng ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp có lợi thế và đã hình thành như chế biến nông sản, lâm sản, vật liệu xây dựng, công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, công nghiệp cơ khí, sửa chữa điện tử... các dự án sản xuất có hàm lượng công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Hội nghị được nghe ý kiến của đại diện UBND xã, đại diện các khu dân cư thuộc 3 xã Đông Lĩnh, xã Quảng Yên và xã Đại An huyện Thanh Ba về nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Thanh Ba, đồng thời tham gia bằng phiếu lấy ý kiến của chủ đầu tư. Nhiệm vụ quy hoạch cũng được niêm yết, trưng bày công khai tại trụ sở UBND các xã Đông Lĩnh, Quảng Yên và xã Đại An huyện Thanh Ba để làm cơ sở tuyên truyền giới thiệu phương án án quy hoạch khu công nghiệp Thanh Ba để phực vụ lấy ý kiến của địa diện các cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư có liên quan.

Nguồn: Phòng Kế hoạch và Môi trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thược
Nguồn:Phòng Kế hoạch và Môi trường Sao chép liên kết