• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Các doanh nghiệp KCN Trrung Hà hỗ trợ chốt phòng dịch cầu Trung Hà, Huyện Tam Nông

Trong những ngày qua, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ phòng, chống dịch covid-19. Không chỉ bằng những lời nói, hành động mà còn bằng cả những tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân góp phần động viên, chia sẻ kịp thời những người dân gặp khó khăn, tô thắm truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

 Mấy ngày hôm nay, rất đông công dân di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về Phú Thọ và các tỉnh lân cận đi qua chốt kiểm dịch cầu Trung Hà, huyện Tam Nông. Để kịp thời hỗ trợ cơ quan chức năng và công dân trong thời gian lưu lại chốt kiểm dịch chờ thực hiện các thủ tục kiểm soát, phòng chống dịch, Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã kêu gọi các doanh nghiệp Khu công nghiệp Trung Hà tích cực hỗ trợ cho chốt kiểm soát dịch cầu Trung Hà và công dân di chuyển qua chốt kiểm dịch phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Chỉ trong sáng ngày 07/10, các doanh nghiệp KCN Trung Hà đã ủng hộ hàng trăm thùng nước uống, nước tăng lực, nước muối, sữa, lương thực, thực phẩm cần thiết hỗ trợ cho hoạt động đón tiếp công dân của chốt kiểm dịch thông qua bếp ăn từ thiện Chùa Am, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông.

Sáng ngày 08/10/2021, đoàn công tác của Ban quản lý các KCN Phú Thọ đại diện cho các doanh nghiệp KCN Trung Hà trao quà ủng hộ trực tiếp tới đại diện tổ chức tiếp nhận.

Trong thời gian tới, Ban quản lý các KCN Phú Thọ sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp KCN tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn:Văn phòng Ban Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.327
Hôm qua : 3.489