Chi bộ Trung tâm Phát triển hạ tầng và dịch vụ Khu công nghiệp tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều 12/5, Chi bộ Trung tâm Phát triển hạ tầng và Dịch vụ Khu công nghiệp tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh; cùng dự Đại hội còn có đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ KCN.

BCH nhiệm kỳ 2022-2025 nhận hoa chúc mừng và ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Trung tâm PTHT và DV KCN có 32 đảng viên, sinh hoạt ở bốn tổ đảng: Tổ đảng hành chính, kế hoạch, tài vụ; Tổ đảng Đầu tư phát triển hạ tầng; Tổ đảng trạm xử lý nước thải và Tổ đảng duy tu, bảo vệ và tư vấn việc làm.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhưng Chi bộ đã lãnh đạo các Tổ đảng, phòng chuyên môn, bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ bản đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2022. Đặc biệt, chỉ tiêu thu tiền thuê đất, phí hạ tầng, phí xử lý nước thải năm 2020 đạt 176% so kế hoạch, năm 2021 đạt 147% so kế hoạch.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ luôn quan tâm chú trọng công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện các văn bản Đảng đầy đủ, kịp thời đến cán bộ, đảng viên; duy trì sinh hoạt thường xuyên, nội dung sinh hoạt phong phú, tuân thủ nguyên tắc, quy định của Đảng. Thực hiện tốt công tác sinh hoạt chuyên đề với nội dung thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trong nhiệm kỳ, đã tổ chức 08 chuyên đề sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, tập thể Trung tâm Phát triển hạ tầng và Dịch vụ và các cá nhân đã đạt 02 Bằng khen của UBND tỉnh, 02 Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban quản lý các KCN Phú Thọ phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban quản lý các KCN Phú Thọ đánh giá cao công tác chuẩn bị và chương trình Đại hội. Đồng thời yêu cầu Chi bộ và BCH Chi bộ tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Đồng chí cũng nhấn mạnh chi bộ cần tập trung xây dựng, củng cố nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ; tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận dụng vào thực tế thực hiện nhiệm vụ của mỗi đảng viên nói riêng và của chi bộ nói chung; chú trọng vào thực hiện tốt các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 7 đồng chí và bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Tác giả: Phạm Quang Huy
Nguồn:Trung tâm PTHT và DV KCN Sao chép liên kết