Chương trình hiến máu tình nguyện tại KCN Thụy Vân, KCN Phú Hà

Ngày 22-23/6/2022, tại Khu công nghiệpThụy Vân, Khu công nghiệp Phú Hà, Ban quản lý các KCN Phú Thọ đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bện viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt Hồng công nhân lao động Đất tổ” năm 2022

Chương trình hiến máu tại công ty Cosmos1

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường lượng máu dữ trữ đáp ứng nhu cầu máu phục vụ cứu chữa người bệnh của các bệnh viện; đồng thời, mở rộng phong trào hiến máu, phát triển đối tượng hiến máu tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp của tỉnh.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt Hồng công nhân lao động Đất tổ” tổ chức tại Công ty TNHH công nghệ Cosmos1 - Khu Công nghiệp Thụy Vân và Công ty TNHH Almus Vina - Khu Công nghiệp Phú Hà đã thu hút gần 400 công nhân lao động của các doanh nghiệp tham gia hiến máu.

Công nhân lao động tại các doanh nghiệp trong KCN tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động được Ban quản lý các KCN phối hợp tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu hồng cứu giúp người bệnh của công nhân lao động tại các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp do Ban quản lý các KCN quản lý trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Bùi Văn Tiến
Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết