Đại hội Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 24/2/2023, Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp; đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc ban; Trưởng  các tổ chức đoàn thể; các đồng chí đoàn viên công đoàn là đại biểu chính thức được đại hội triệu tập về dự Đại hội

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Toàn cảnh đại hội

Báo cáo tại Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội có nhiều biến động khó lường. Song, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo của các đoàn viên công đoàn, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo; sự chỉ đạo sát sao của Công các khu công nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ được đánh giá là một nhiệm kỳ thành công, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà Ban Lãnh đạo đề ra.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Mai Hương trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích của công đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ đã đạt được trong 5 năm qua. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, các hoạt động của Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ có nhiều chuyển biến tích cực, đa dạng hóa cả về nội dung và phương thức hoạt động gắn với bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động.

Khép lại một nhiệm kỳ đầy khó khăn thử thách, bước sang nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ cũng đã nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo hữu ích, mang tính định hướng cao cho các hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, Đại hội đã tiến hành tham luận và bầu ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028; 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Đại hội Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Tác giả: Lê Cẩm Vân
Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết