Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng tại Công ty TNHH Seshin Việt Nam

Ngày 12/01/2021, tại trụ sở Công ty TNHH Seshin Việt Nam, KCN Thụy Vân, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Seshin Việt Nam, đây là chi bộ đầu tiên tại doanh nghiệp FDI trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối DN tỉnh trao Quyết định thành lập chi bộ cho đồng chí Đỗ Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ Công ty TNHH Seshin Việt Nam

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy Khối DN tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy Khối, Lãnh đạo Đảng ủy các KCN tỉnh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Seshin Việt Nam cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã phát biểu chúc mừng chi bộ, trong đó nhấn mạnh vai trò của tổ chức đảng, đảng viên trong hoạt động của doanh nghiệp đồng thời đề nghị Chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho Chi bộ hoạt động và phát triển đảng viên.

Việc thành lập chi bộ đảng đầu tiên tại doanh nghiệp FDI trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh là khởi đầu thuận lợi cho quá trình phát triển tổ chức đảng, đảng viên trong doanh nghiệp ngoài nhà nước, củng cố thêm niềm tin cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI thành lập tổ chức Đảng tại doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh – Bí thư Đảng ủy các KCN tỉnh tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi lễ

Văn phòng