Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH JNTC Vina

Hưởng ứng Kế hoạch số 07/KH-BQLKCN ngày 10/01/2024 của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp năm 2024. Sáng ngày 31/05/2024 tại Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Công ty TNHH JNTC Vina tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề: Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4 - Giọt hồng JNTC.

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ động viên công nhân, người lao động tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.

Tham dự ngày hội có Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo TNHH JNTC Vina, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý các KCN Phú Thọ cùng Ê kíp y bác sĩ, nhân viên phục vụ thu nhận việc hiến máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Hội chữ thập đỏ tỉnh và trên 250 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc các phòng thuộc Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, Trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ KCN; công nhân, người lao động thuộc các doanh nghiệp: Công ty TNHH JNTC Vina, Công ty TNHH Hwashin Vina; Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất bao bì Phương Linh thuộc KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Người lao động tích cực hưởng ứng và tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.

Cùng chia sẻ thông điệp “Hiến máu cứu người - xin hiến thường xuyên”.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, chu đáo và an toàn; kết quả đã thu được 198 đơn vị máu (trong đó: 115 đơn vị máu loại 350ml, 83 đơn vị máu loại 250ml), tương đương với 61.000 ml máu tiêu chuẩn, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chữa bệnh cứu người. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thể hiện một cách sinh động nhất nghĩa cử cao đẹp của công nhân, lao động các khu công nghiệp, cụm công nghiệp nói chung, của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ và các doanh nghiệp KCN Thụy Vân nói riêng; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào nhân đạo từ thiện của các doanh nghiệp khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ./.

Tác giả: Thu Trang
Nguồn:Phòng Quan lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết