Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Sáng ngày 5/12/2022, thực hiện kế hoạch69-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ngày 25/11/2022; Kế hoạch số 47-KH/ĐUK ngày 28/11/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức học tập trực tuyến.

Dự và chỉđạo hội nghị có đồng chí Đặng Hoàng Cương - Phó Bí thưĐảng uỷ, Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp; 80đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ các khu công nghiệp tỉnh tham gia hội nghị.

Đồng chí Đặng Hoàng Cương(thứ ba từ bên trái sang) Phó Bí thư Đảng uỷ,

Phó Trưởng ban dự và chỉ đạo hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, của cán bộ, đảng viên trong triển khai, thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để sớm đưa nội dung văn kiện Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Các đồng chí đảng viên học tập Nghị quyết bằng hình thức trực tuyền

Thời gian Hội nghị diễn ra trong 2,5 ngày, trong đó, 2 ngày nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết; 0,5 ngày dành cho Đảng uỷ triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.

Theo Chương trình, Hội nghị sẽ nghe đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương truyền đạt chuyên đề: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương truyền đạt chuyên đề: Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương truyền đạt chuyên đề: Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ truyền đạt chuyên đề: Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050./.

Nguồn: Văn phòng

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng