Công bố Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tam Nông

PhuthoPortal - Ngày 19/3/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 487/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tam Nông.

tbn.jpg

Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tam Nông, tỷ lệ 1:25000

Theo đó, huyện Tam Nông có tổng diện tích đất tự nhiên là 15.559,73ha; trong đó đất nông nghiệp là 10.431,27ha; đất phi nông nghiệp là 4.825,28ha; đất chưa sử dụng là 303,18ha.

UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tam Nông theo quy định. Đồng thời, tham mưu thực hiện việc thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất đối với các trường hợp thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh quyết định theo kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt.

UBND huyện Tam Nông tổ chức công bố công khai và đôn đốc chỉ đạo tổ chức thực hiện Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 theo đúng quy định của pháp luật về đất đai. Thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng nội dung Kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Bên cạnh đó, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc quản lý sử dụng đất, giải quyết kịp thời các tranh chấp về đất đai, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai, vi phạm quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Có giải pháp cụ thể theo quy định của pháp luật để huy động vốn và các nguồn lực đáp ứng nhu cầu vốn đầu tư cho việc thực hiện Kế hoạch sử dụng đất năm 2024.

Quyết định số 487/QĐ-UBND

Hương Giang