Công ty TNHH ARP VINA trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên bị thiệt hại nặng do bão số 3

Công đoàn cơ sở và lãnh đạo Công ty TNHH ARP VINA vừa đến thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình công nhân lao động là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng do bão số 3 tại huyện Hạ Hòa: gia đình đoàn viên Nguyễn Khắc Xuân- khu 3 xã Hiền Lương và Trần Đăng Quang- khu 5 xã Hiền Lương. Do ảnh hưởng của mưa lũ, cả hai gia đình bị sạt lở đất xuống sông, tường đổ, đồ dùng bị lũ cuốn trôi. Tại các gia đình, Công đoàn và Công ty TNHH ARP Vina đã trao hỗ trợ cho 02 gia đình với tổng số tiền 21,5 triệu đồng; trong đó công đoàn hỗ trợ 3 triệu đồng/gia đình, Công ty hỗ trợ 02 gia đình 15,5 triệu đồng).

Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Trần Đăng Quang- Khu 5 xã Hiền Lương

Cũng trong dịp này, Công đoàn và Công ty đã trao hỗ trợ cho 25 gia đình đoàn viên bị ngập nhà do trận bão vừa qua với tổng số tiền 28,5 triệu đồng; tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện để ủng hộ giúp đỡ bà con nhân dân vùng lũ của huyện Hạ Hòa sớm vượt qua những khó khăn trước mắt.

CĐ các KCN

Nguồn:Văn phòng Ban (tổng hợp) Sao chép liên kết