CÔNG TY TNHH YAKJIN VIỆT NAM HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, Công đoàn và Công ty TNHH Yakjin Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động: Tổ chức "Bữa cơm công đoàn"cho công nhân lao động trong toàn công ty. Mỗi suất ăn của công nhân lao động tại “Bữa cơm công đoàn” trị giá 35.000 đồng (giá trị tăng thêm 17.000 đồng/suất so với bữa ăn ca hàng ngày). “Bữa cơm công đoàn” góp phần cải thiện, nâng cao giá trị dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người lao động .Cũng tại chương trình, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo công ty và Công đoàn cơ sở đã trao tặng 19 suất quà (mỗi suất trị giá 850.000 đồng) cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn Công ty cũng phối hợp với Bệnh viện Sản nhi tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho NLĐ, tập huấn nghiệp vụ cho các an toàn viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn tới đoàn viên, NLĐ trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động.

Nguồn:Văn phòng Ban (tổng hợp) Sao chép liên kết