Cuộc trực tuyến thi tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh Phú Thọ

Sở Nội vụ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ tổ chức cuộc thi trực tuyến thi tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh Phú Thọ.

Mục đích của cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trong tổ chức thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030; Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021-2025…Qua đó, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thực hiện thành công khâu đột phá về cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư và kinh doanh, nâng cao chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - chính trị của tỉnh.

Đối tượng của cuộc thi là cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/9/2024 đến hết ngày 30/10/2024.

Cuộc thi tổ chức qua hình thức thi trắc nghiệm trên mạng internet, tại địa chỉ http://cuocthicchc.phutho.gov.vn hoặc nhấp chuột vào banner “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Cải cách hành chính tỉnh Phú Thọ năm 2024” trên trang chủ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ. Người thi trả lời 30 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 3 phương án trả lời, người thi lựa chọn 01 phương án đúng nhất cho mỗi câu hỏi. Sau khi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, người thi phải trả lời câu hỏi dự đoán về tổng số lượt người tham gia cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất trị giá 1 triệu đồng; 03 giải Nhì trị giá 800.00 đồng/giải; 05 giải ba trị giá 500.000 đồng/giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho 01 tập thể có tổng số lượt thi nhiều nhất với trị giá 1,5 triệu đồng/tập thể./.

Thể lệ cuộc thi đính kèm tại đây:

Nguồn: Văn phòng

Nguồn:Văn phòng Ban (tổng hợp) Sao chép liên kết