ĐOÀN LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ LÂM NGHI, TỈNH SƠN ĐÔNG, TRUNG QUỐC ĐẾN THĂM CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỸ THUẬT LANGER (VIỆT NAM) – KHU CÔNG NGHIỆP CẨM KHÊ

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ, chiều ngày 18/4/2024, đoàn Lãnh đạo đoàn lãnh đạo thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã dành thời gian đến thăm Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) Khu công nghiệp Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Trưởng đoàn ông Tuyển Tân Dương - Phó Thị trưởng thành phố Lâm Nghi và các cán bộ tháp tùng đoàn công tác.

Tham gia tiếp đón đoàn công tác đến thăm Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) có ông Đặng Hoàng Cương – Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, ông Nguyễn Tân Sơn – Phó Chủ tịch huyện Cẩm Khê, bà Tại Thị Mai Hồng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Phú Thọ và ông Liu Jianjun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) cùng các cán bộ chủ chốt của nhà máy.

Tại Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam), đoàn đã nghe ông ông Liu Jianjun – Tổng giám đốc giới thiệu chung về Tập đoàn và thăm quan dây chuyền sản xuất của nhà máy. Tập đoàn Langer có Trụ sở chính là Công ty TNHH Vật liệu mỹ thuật Langer Giang Tô, được thành lập năm 2005. Tập đoàn có 03 công ty hoạt động thương mại xuất khẩu và 05 nhà máy sản xuất, là nhà cung cấp và xuất khẩu khung tranh nghệ thuật, vật liệu sơn dầu chất lượng cao cho người mua vật liệu mỹ thuật trên toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm Langer đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế.

Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) được Ban Quản lý các KCN Phú Thọ cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 5481426648 lần đầu ngày 11/11/2022 điều chỉnh lần thứ 3 ngày 17/02/2023. Ngành nghề chính là sản xuất, gia công khung tranh canvas, bảng vẽ canvas, vải canvas, gia công dụng cụ vẽ mỹ thuật, sản xuất khung tranh bằng gỗ, thanh gỗ. Tổng vốn đầu tư là 351.075.000.000 VNĐ, tương đương 15 triệu USD. Quy mô công suất dự án là: 105.500.000 sản phẩm/năm. Từ khi đầu tư vào KCN Cẩm Khê tại tỉnh Phú Thọ, Công ty đã được các sở, ban, ngành của tỉnh hỗ trợ rất nhiệt tình và người lao động tại Phú Thọ cũng rất chăm chỉ, chịu khó. Công ty bắt đầu hoạt động từ Quý IV/2023 đến nay đã ổn định, tạo việc làm cho gần 200 lao động địa phương. Hiện Công ty đang tăng công suất và mục tiêu là 100% xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Đồng chí Tuyển Tân Dương - Phó Thị trưởng thành phố Lâm Nghi đánh giá cao quy mô đầu tư và kế hoạch phát triển của Công ty trong thời gian tới. Thay mặt đoàn công tác, Đồng chí chúc cho Công ty ngày càng phát triển và cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ông Liu Jianjun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) giới thiệu về nhà máy với đoàn Công tác.

Ông Liu Jianjun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam) giới thiệu sản phẩm của Công ty với ông Tuyển Tân Dương - Phó Thị trưởng thành phố Lâm Nghi và đoàn công tác

Đoàn Công tác thành phố Lâm Nghi tham quan dây chuyền sản xuất tại Công ty TNHH vật liệu mỹ thuật Langer (Việt Nam)

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang
Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết