Hai xe container chết máy giữa đường khiến nút IC7 cao tốc Nội Bài - Lào Cai tê liệt

Khoảng 19h ngày 28/3, tại khúc cua cầu vượt lối ra nút giao IC7 theo hướng Nội Bài - Lào Cai có 2 xe container bị chết máy giữa đường, khiến giao thông tại đây bị tê liệt.

Theo ghi nhận vào lúc 19h30, lực lượng chức năng đang tiến hành hỗ trợ di dời 2 xe container bị chết máy để giao thông được trở lại bình thường. Các phương tiện mắc kẹt tại lối ra nút giao IC7 bắt buộc phải quay đầu di chuyển ngược chiều để ra nút giao IC8 (địa phận huyện Phù Ninh).

Thời điểm hiện tại nhân viên Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cũng đã có mặt để phân luồng giao thông ngay từ lối vào và hướng dẫn các xe đang bị mắc kẹt phía bên trong tiếp tục di chuyển lên nút giao IC 8.

Linh Hoàng