CÔNG TY CỔ PHẦN TASA GROUP KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ CÓ SÁNG KIẾN VÀ THÀNH TÍCH TRONG LAO ĐỘNG SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Tasa group hiện có 955 công nhân lao động. Để góp phần động viên người lao động yên tâm sản xuất, Công ty đã có nhiều chính sách quan tâm chăm lo đến người lao động như thực hiện tốt các chế độ chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hộ lao động đối với người lao động; thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể có nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động; chi trả kịp thời tiền lương và các chế độ phúc lợi cho công nhân, với mức bình quân tiền lương chung của người lao động trong công ty đạt 10,1 triệu đồng/người/tháng.

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các tập thể có sáng kiến đề tài.

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn và Công ty đã tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể có sáng kiến đề tài và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch của công ty. Trong đó trao thưởng cho 3 tập thể : Xưởng Nhiên liệu, Phòng mua hàng, Xưởng ép sấy- Tổ cơ khí- Tổ điện đã có 3 sáng kiến đề tài góp phần nâng cao năng suất lao động, nâng cao tỷ lệ tự động hóa trong sản xuất để giảm nhân công, giá trị làm lợi của các sáng kiến gần 2 tỷ đồng. Công ty đã thực hiện trích thưởng cho các tập thể có đề tài sáng kiến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cũng đã khen thưởng cho tập thể phòng Thiết kế vì đã hoàn thành vượt mức kế hoạch của bộ phận, mang lại hiệu quả cao trong việc áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tác giả: CĐ KCN
Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết