CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COSMOS 1 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

Nhằm tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần, động viên đoàn viên, cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty nhân dịp Tết trung thu, ngày 24/9/2023 Công đoàn Công ty TNHH Công nghệ cosmos 1 phối hợp cùng lãnh đạo Công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể con cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty.  Với nhiều nội dung ý nghĩa và bổ ích chương trình đã thu hút 1158 cháu tham dự.Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các con dàn dựng và biểu diễn. Trong đó, Lãnh đạo Công ty tặng 100% CBCVN mỗi người 1 cặp bánh dẻo và 1 cặp bánh nướng;  mỗi cháu đến dự trung thu được Công ty tặng 1 phần quà mang về giá trị gần 100.000 đồng; Hội đồng thành viên cũng đã tặng hơn 800 cháu học sinh giỏi mỗi cháu 1 cuốn sách dạy kỹ năng sống, nội dung tùy vào từng lứa tuổi. Đây là dịp để lãnh đạo Công ty tri ân và cổ vũ tinh thần học tập cho con CBCNV trở thành những con ngoan trò giỏi và mầm non tương lai của đất nước. Thông qua chương trình và nhận được những món quà ý nghĩa từ ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty,  gia đình đoàn viên, người lao động Công ty có thêm nhiều động lực để tiếp tục học tập, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn toàn tốt nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, thêm yêu và gắn bó với tổ chức Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình

Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết