Tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho công nhân, người lao động làm việc trong các KCN, CCN năm 2023.

Ngày 28/11/2023, tại Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina; Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023 cho người lao động đang làm việc tại Công ty.

Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-UBND ngày 16/01/2023 của UBND tỉnh Phú Thọ về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023; Kế hoạch số 31/KH-BATGT ngày 22/2/2023 của Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ về triển khai công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2023; Kế hoạch số 51-KH/BQLKCN ngày 21/11/2023 của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ về Tổ chức hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự An toàn giao thông năm 2023. Sáng ngày 28/11/2023 tại Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina (Lô số 6, KCN Phú Hà, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ); Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023 cho cán bộ quản lý và người lao động.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tân - Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ, kiêm Báo cáo viên tại Hội nghị; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động thuộc Ban Quản lý các KCN Phú Thọ. Về phía Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina có ông Kim Bong Hyeon - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Bảo an cùng hơn 50 nhân sự là cán bộ quản lý, người lao động thuộc các xưởng sản xuất của Công ty.

Hội nghị đã được báo cáo viên trình chiếu các clip ghi lại các tình huống người tham gia giao thông không tuân thủ luật lệ an toàn giao thông dẫn đến những tai nạn, có khi là thảm khốc; truyền đạt các nội dung “Một số giải pháp đổi mới, nâng cao công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”, bao gồm các nội dung về tình hình tai nạn giao thông 11 tháng đầu năm 2023.  Những tồn tại, hạn chế trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh. Các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông: tăng cường vai trò lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, người đứng đầu chính quyền các cấp trong công tác bảo đảm TTATGT; đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT; tăng cường quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, dịch vụ hỗ trợ, đăng ký đăng kiểm; đào tạo sát hạch cấp giấy phép lái xe; công tác quản lý, kiểm tra và xử lý vi phạm đối với phương tiện và người điều khiển phương tiện giao thông; Giải pháp về ứng phó sau tai nạn giao thông ...vv.

Một số hình ảnh về Hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự An toàn giao thông.

Maket trang trí tại Hội nghị.

Khai mạc Hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự An toàn giao thông

Đại biểu và công nhân lao động các xưởng sản xuất Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina tại Hội nghị.

Đồng chí Ngô Văn Tân - Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ kiêm Báo cáo viên tại Hội nghị.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết