Trích số tiền 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ cứu trợ tỉnh hỗ trợ cho gia đình có người bị chết do sự cố sập, trôi cầu Phong Châu

Ngày 17/9/2024, Ban Vận động cứu trợ tỉnh Phú Thọ quyết định trích từ nguồn Quỹ cứu trợ tỉnh Phú Thọ số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ có địa chỉ cho gia đình có người bị chết do sự cố sập, trôi cầu Phong Châu do ảnh hưởng của bão số 3 gây ra trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng chức năng tuần tra khu vực xảy ra sự cố sập cầu Phong Châu

Theo đó, Ban Vận động cứu trợ tỉnh Phú Thọ quyết định trích số tiền ủng hộ từ Quỹ cứu trợ tỉnh Phú Thọ - nguồn ủng hộ của ông Nguyễn Tuấn Anh (Hà Nội) để hỗ trợ cho hộ gia đình ông Lương Xuân Thành, bà Nguyễn Thị Hường ở khu 1, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy bị chết do sự cố sập, trôi cầu Phong Châu do ảnh hưởng cơn bão số 3 gây ra.

Ban vận động Cứu trợ tỉnh chuyển số tiền hỗ trợ qua tài khoản Quỹ cứu trợ của huyện Thanh Thủy. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động cứu trợ huyện Thanh Thủy phối hợp với cấp ủy, chính quyền trao kinh phí hỗ trợ có địa chỉ trên đến gia đình có người bị nạn; đồng thời, thực hiện thủ tục thanh, quyết toán nguồn kinh phí về Ban Vận động cứu trợ tỉnh trước ngày 30/9/2024 theo quy định.

Lệ Thủy

Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết