Ngày hội hiến máu tình nguyện Khu công nghiệp Cẩm Khê năm 2024

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BQLKCN ngày 24/01/2024 của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ về việc tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp năm 2024, với thông điệp “Hiến máu cứu người, xin hiến thường xuyên”; sáng 22/4/2024, tại Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam - KCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện cho người lao động của các doanh nghiệp KCN Cẩm Khê năm 2024.

Đồng chí Đặng Hoàng Cương - Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam.

Tới dự, chỉ đạo và động viên ngày hội hiến máu tình nguyện hôm nay có đồng chí Đặng Hoàng Cương - Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh và ông Gu YanZhong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam cùng trên 220 cán bộ, công nhân Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam và một số doanh nghiệp KCN Cẩm Khê như Công ty TNHH JS Automotive Vina, Công ty TNHH Majestic Bridal Inc.Hanoi, Công ty TNHH Thời trang Raindrop Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện.

Cán bộ, công nhân Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam và một số doanh nghiệp KCN Cẩm Khê tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Sau một thời gian khẩn trương thực hiện, buổi hiến máu tại Công ty TNHH Sunrise Công nghiệp Việt Nam đã diễn ra thuận lợi, an toàn; kết quả đã thu được 196 đơn vị máu, tương đương với trên 57.650 ml máu, góp phần tích cực vào việc điều trị cho các bệnh nhân hiểm nghèo có nhu cầu cấp thiết tiếp máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ./.

Tác giả: Bạch Tiến Đoàn
Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết