CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP PHỐI HỢP TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TASA GROUP

Trước tình hình khan hiếm máu và nhu cầu sử dụng máu có thể tăng cao vào đợt nghỉ lễ Quốc khánh 02/9. Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người của Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sáng ngày 31/8/2023 Công đoàn các KCN Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần TASA Group, Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức  ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty cổ phần TASA Group.

Các đồng chí cán bộ Công đoàn các Khu công nghiệp hiến máu

Chương trình đã thu hút được đông đảo cán bộ công chức và anh chị em CNLĐ các đơn vị tham gia, kết quả chương trình đã thu được 133 đơn vị máu. Trong đó: số người hiến 250ml là 25 ĐVM, số người hiến 350ml là 108 ĐVM.

Các đồng chí đoàn viên, người lao động đang vui vẻ chờ đến lượt hiến máu

Đây thực sự là những nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên công đoàn các KCN Phú Thọ để góp phần cùng cộng đồng làm được nhiều hơn những việc có ý nghĩa thiết thực trước dịp nghỉ lễ Quốc Khánh này.

Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết